Chuỗi SkyView

Previous Tab Next Tab

Vị trí đắc địa

SkyView là thương hiệu của một chuỗi các dự án bất động sản tọa lạc ở các vị trí đắc địa tại các tuyến phố chính của thủ đô Hà Nội như: Bà Triệu, Trần Quốc Toản, Trần Thái Tông, Lê Văn Lương, Mễ Trì...

Ngôn ngữ thống nhất về chất lượng sống

Các dự án SkyView đều được xây dựng trên nền tảng cơ sở hạ tầng đầy đủ có sẵn, mang ngôn ngữ thống nhất về chất lượng sống, dịch vụ và tiện ích. Sky View hướng tới một cuộc sống hài hòa giữa sự hiện đại và yên tĩnh, giữa tiện nghi và sự giản dị thông qua lối thiết kế tổng thể giao hòa thiên nhiên và con người. SkyView cam kết tạo ra một chuỗi giá trị với việc cung cấp các căn hộ để ở với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và không ngừng nỗ lực nhằm xây dựng một cộng đồng nhân văn và hiện đại.

Cung cấp Căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại

SkyView cung cấp các căn hộ để ở, văn phòng cho thuê với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất. Mỗi căn hộ là một công trình thu nhỏ với sự tinh tế trong thiết kế, sang trọng với nội thất cao cấp, an toàn với vật liệu và công nghệ hiện đại.

Chủ đầu tư

SkyView là thương hiệu của Tập đoàn Trí Tuệ Việt (Viet Intelligences Corporation) - Tập đoàn đầu tư đa ngành, tập trung vào các lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng cao của nền kinh tế, đơn vị trực tiếp quản lý là Công ty TNHH Phú Mỹ An Hà Nội.